บริการของเรา

MOGEN SUPERIOR SERVICE


บริการเหนือระดับ ให้ทุกปัญหาในห้องน้ำเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ซ่อมได้ จะซ่อมให้!

กดชักโครกไม่ลง น้ำไหลไม่หยุด ฝารองนั่งชำรุด ฯลฯ ปรึกษาฟรีเรื่องปัญหาการใช้งานผลิตภัณฑ์โมเก้นทุกชิ้น ทุกระบบ พร้อมจัดหาอะไหล่ได้ทันใจ ถูกต้องตรงรุ่น ส่งตรงถึงบ้าน

บริการลูกค้าทั่วไป

เข้าใจปัญหา

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ที่ “โมเก้น” ดำเนินธุรกิจในวงการสุขภัณฑ์มาอย่างยาวนาน ทำให้เราเข้าใจถึงปัญหาและความต้องการในการใช้งานห้องน้ำอย่างแท้จริง เราจึงเน้นวัสดุที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โดดเด่นสวยงาม และ ราคาสบายกระเป๋า

เชี่ยวชาญการติดตั้ง

ทีมช่างเทคนิคมืออาชีพ ที่มีความรู้และประสบการณ์ พร้อมให้บริการคุณด้วยใจ ติดต่อง่าย สามารถเรียกรับบริการได้ทุกพื้นที่ทั่วไทยสามารถพูดคุย ปรึกษา และร่วมวางแผน ก่อนเริ่มงานจริง เพื่อให้งานติดตั้ง เป็นไปดั่งใจคุณ

Renew Service

“รีโนเวท ห้องน้ำเก่า ให้เราดูแลคุณ” อยากให้การปรับเปลี่ยนห้องน้ำเป็นเรื่องง่าย โมเก้นช่วยได้แบบครบวงจร โดยคุณสามารถปรึกษากับทีมนักออกแบบและช่างผู้ชำนาญการด้านระบบสุขภัณฑ์ของเรา

Spare Part

ค้นหาอะไหล่ได้ใน Mogen More สุขภัณฑ์รุ่นเก่า อุปกรณ์ในห้องน้ำ หาอะไหล่สำรองยาก เชิญปรึกษาเรา Mogen รวบรวมอุปกรณ์และอะไหล่หายากไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ต้องกังวลกับการหาอะไหล่อีกต่อไป เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำคุณ

Login

Close ✕

สี

วัสดุ

ประเภท

Case Color

Light Color

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ โปรดยอมรับนโยบายคุกกี้ของเราเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคุณ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับการตั้งค่าคุกกี้ของคุณได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า